ĐÁ MỸ NGHỆ HUY CƯỜNG trân trọng giới thiệu tới Quý khách hàng những mẫu Mộ đá ba mái (mộ ba mái) đẹp, đây là những Mẫu Mộ đá xanh được chế tác từ đá xanh tự nhiên, nguyên khối, có chất lượng cao, độ già đá, không bị om, không bị nứt, không bị thấm, ngấm nước.

KIẾN TRÚC MỘ ĐÁ XANH 3 MÁI

Mộ 3 mái có kiến trúc với phần thân mộ giống như Mộ đá xanh Tam Sơn, tuy nhiên phần mái được thiết kế ba mái, mái nhỏ dần lên đỉnh, mái có thể là đao mây hay đao lá, trên đỉnh mái thường đặt Nụ Sen, mang lại sự tâm linh và phong thủy cho mộ phần. Đây là những mẫu mộ rất bề thế, ấm cúng, thường được các gia đình lựa chọn xây dựng, cải táng cho Ông Bà, Bố Mẹ, những khu lăng mộ có ít mộ phần.

GIÁ MỘ ĐÁ BA MÁI

Giá Mộ ba mái có giá thành cao hơn so với mộ đơn tam sơn, mộ hai mái, thông thường một ngôi mộ 3 mái đá xanh tự nhiên có giá thành từ 25 triệu trở lên. Tuy nhiên, tùy từng thời điểm, số lượng mộ đặt hàng, vị trí và địa hình lắp đặt mà Giá mộ đá có thể tăng hay giảm. Chi tiết quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. HOTLINE/ZALO: 0944.040.589.

Thiết kế Mộ đá ba mái Ninh Bình

Mộ đá ba mái là mẫu mộ đá có 3 mái che. Chất liệu làm mộ đá là đá tự nhiên nguyên khối. Khi xây dựng và lắp đặt, các mẫu mộ đá ba mái Ninh Bình bao gồm các thành phần cấu tạo như sau:

+ Phần đế mộ: Phần đế mộ có thể là một phiến đá bằng, hoặc kê xếp 3 phiến đá tạo nên kiểu đế giật cấp bề thế và cao ráo hơn cho phần mộ. Hoặc cũng có thể được chạm khắc hoa văn tinh tế để làm đẹp hơn khu vực chân đế mộ đá hai mái.

+ Phần bưng (còn gọi là phần thân): Hoa văn trang trí quanh thân mộ được chạm khắc từ cầu kì cho đến đơn giản. Có thể được thực hiện bằng thủ công hoặc máy móc công nghiệp tùy thuộc vào từng chất liệu đá làm mộ

+ Phần nắp mộ thường là tấm đá nguyên khối có thể có triện hoa văn lá dây chạy xung quanh hoặc bo tròn góc cạnh, với phần lỗ thông quang ở giữa nắp mang ý nghĩa phong thủy, tiếp giáp giữa âm và dương giữa người còn sống và người đã mất;

+ Phần mái mộ: Phần mái của mộ đá ba mái được xếp chồng ba mái lên nhau. Do đó, cao hơn so với mộ đá không mái và các mẫu mộ đá một mái. Phần mái ( phần đao) của mộ đá ba mái được chạm khắc một cách tinh tế, thường là chạm sen, rồng phượng, chạm tranh tứ qúy. Cột chống mái có thể làm trụ tròn hoặc trụ vuông, Tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích mà bạn có thể lựa chon mẫu mộ đá ba mái khác nhau.

Đôi khi có những mẫu thiết kế, kiến trúc riêng theo yêu cầu của Quý khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn và đáp ứng những nguyện vọng, yêu cầu cụ thể của Quý khách để có được sản phẩm ưng ý nhất, hoàn hảo nhất

Banner-Lang-Mo-Da-01

ĐÁ MỸ NGHỆ HUY CƯỜNG, đơn vị đạt danh hiệu TOP 100 Thương hiệu ĐÁ MỸ NGHỆ TIÊU BIỂU năm 2019, 2020. Là đơn vị có bề dày lịch sử trong gia công chế tác xây dựng Lăng mộ đá xanh, (Lăng thờ đá xanh), Mộ đá xanh đẹp. Ngoài ra chúng tôi còn khẳng định thương hiệu trong tư vấn, chế tác và lắp đặt: Cột đá xanh (cột hiên, cột vách hay cột đá vuông, cột tròn đá cho Nhà thờ tổ/Nhà thờ họ, Đình, Chùa,…); Cuốn thư đá (hay gọi là Bình phong, Tác môn đá) cho các công trình tâm linh; Lan Can đá (tường rào đá); Cổng đá (cổng tam quan, cổng tò vò, cổng tứ trụ đá); Lư Hương Đá (Đỉnh hương đá); Tượng phật đá; Con giống đá (Nghê đá, Hạc đá, Sư tử đá, Rồng đá, Chiếu Rồng đá, Voi đá, Hổ báo đá, Trâu đá, Ngựa đá, Chó đá,…), Mộ đá Ninh Bình, ... và nhiều sản phẩm Đá mỹ nghệ cao cấp khác.