Thông tin cơ bản
 Lăng mộ đá xanh rêu cao cấp

Hiện nay, mộ đá xanh rêu được rất nhiều người sử dụng để tôn tạo cho khuôn viên khu lăng mộ gia tiên, bởi ưu điểm như : Đá xanh rêu có độ dai và bền rất cao.

Cơ sở sản xuất và thi công đá mỹ nghệ Huy Cường cho biết, để tạo ra các sản phẩm lăng mộ đá xanh rêu chất lượng phải trải qua quá trình sản xuất của những người thợ lành nghề có kinh nghiệm lâu năm. Để hoàn thiện những ngôi mộ, khu lăng mộ cho khách hàng cần phải qua các quá trình như :
– Tư vấn: Trao đổi với khách hàng về giá cả, mẫu mã, địa bàn lắp đặt, chất liệu đá sử dụng (đá xanh rêu).
– Thiết kế: sẽ do khách hàng và cơ sở Đá Mỹ Nghệ Huy Cường thống nhất về kích thước, mẫu mã, thời gian lắp đặt cụ thể cho khu lăng mộ (ngôi mộ).

 

Một số công trình do cơ sở Đá Mỹ Huy Cường sản xuất được rất nhiều khách hàng quan tâm

Mộ đá xanh rêu – Sản phẩm được chế tác từ nguyên liệu đá xanh rêu nguyên khối.

Đá xanh rêu được khai thác trong lòng những quả đồi, có cấu tạo đặc biệt, phân thớ như thớ gỗ. Vì vậy đá xanh rêu rất dai và chắc, độ bền rất cao. Nếu như các loại đá khác có độ giòn cao thì đá xanh rêu lại khắc phục được nhược điểm này.

Với ưu điểm tuyệt vời của đá xanh rêu nên ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn là nguyên liệu để tôn tạo lại khuôn viên khu lăng mộ cho ông bà, tổ tiên và những người đã khuât.

Lăng mộ đá xanh rêu có giá thành cao hơn so với các dòng lăng mộ được làm chất liệu đá khác. Vì đá xanh rêu nguyên liệu đầu vào cao hơn, thời gian sản xuất và thi công lâu hơn so với các loại đá thông thường.

Quý khách có nhu cầu muốn tôn tạo, tu sửa mộ(khu lăng mộ) cho ông bà tổ tiên xin vui lòng liên hệ:

Mr Cường Điện thoại : 0944.040.589

Địa chỉ : làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân Hoa Lư Ninh Bình.