Ý NGHĨA XÂY MỘ ĐÁ, LĂNG MỘ ĐÁ XANH

Mộ đá được coi là một trong những biểu tượng của tín ngưỡng thờ cúng – một trong những giá trị văn hóa đặc trưng của người Á Đông. Các mộ đá đẹp cũng là biểu hiện của sự linh thiêng,  kết nối sợi dây tâm linh giữa người sống và người đã khuất. Việc thiết kế, xây dựng, cải táng, tu sửa thành Mộ đá xanh, Lăng mộ đá tự nhiên trang nghiêm cũng là cách để con cháu thể hiện lòng thành kính, sự biết ơn đối với ông bà tổ tiên.

Mộ đá xanh được hiểu giống như ngôi nhà của người đã khuất, được xây dựng trên khu nghĩa trang, hoặc tại vị trí chôn cất. Theo quan niệm dân gian, người đã mất được chuyển sang một thế giới mới. Chính vì thế, để vong hồn người quá cố được mát mẻ, tĩnh tại thì người ta sử dụng chất liệu đá- như trong các mẫu mộ đá đẹp để mang đến sự gần gũi, mát mẻ, đặc biệt là ý nghĩa về sự tồn tại vĩnh cửu, trường tồn cùng thời gian.

Lăng mộ đẹp - Mẫu Lăng mộ đá xanh rêu cao cấp Huy Cường

Lăng mộ đá xanh được xây dựng, chế tác từ ĐÁ XANH RÊU GRANITE CAO CẤP

Xay Mo da - Kich thuoc Xay Mo da theo Phong thuy

Đá xanh rêu là loại đá cao cấp, già đá, có độ bền, chắc và mịn hơn nhiều so với Đá xanh tự nhiên. Đây là chất liệu đá được nhiều gia đình, dòng tộc lựa chọn trong xây dựng Lăng mộ đá, mộ phần hiện nay. Vì đặc điểm, tính bền vững và thẩm mỹ cao hơn nên GIÁ XÂY MỘ ĐÁ bằng Đá xanh rêu cũng cao hơn đá xanh tự nhiên. Đá mỹ nghệ Huy Cường nhận tư vấn, chế tác, xây dựng hợp lý cho Quý khách hàng.

Lăng mộ đá xanh rêu

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các mẫu mộ đẹp được làm từ đá tự nhiên nguyên khối, được thiết kế, trạm khắc nhiều họa tiết hình dạng, hoa văn trang trí mang lại vẻ đẹp riêng cho từng ngôi mộ. Vì thế tại ĐÁ MỸ NGHỆ HUY CƯỜNG khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn cho khu lăng mộ đẹp của gia đình, dòng họ mình.

Banner-Lang-Mo-Da-01