Mẫu Mộ đá xanh rêu đẹp Huy Cường – Mộ đá chôn một lần năm 2021

Mẫu Mộ đá xanh rêu đẹp Huy Cường – Mộ đá chôn một lần năm 2021 – Do các nghệ nhân Đá mỹ nghệ Huy Cường – Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình chế tác. Mộ có kích thước rộng, thực hiện chôn cất một lần, được làm từ chất liệu đá xanh rêu cao cấp, hoa văn được các nghệ nhân và thợ đá trạm khắc sắc nét, tinh tế. Mộ có giá thành xây dựng khoảng 40 – 50 triệu đồng/ ngôi, với đá xanh đen tự nhiên có giá thành thấp hơn so với chất liệu đá xanh rêu.

Mau Mo da xanh dep tai Ninh Binh
Mau Mo da xanh dep tai Ninh Binh
Hoa van Chu Tho dinh cua ngoi mo da
Hoa van Chu Tho dinh cua ngoi mo da

Xây dựng Lăng mộ đá xanh rêu Granite đẹp tại Làng đá mỹ nghệ Ninh Bình

Mo da an tang 1 lan duoc nhieu khach hang lua chon gan day
Mo da an tang 1 lan duoc nhieu khach hang lua chon gan day

Để được tư vấn, báo giá và thiết kế, kích thước của Mộ đá chôn cất một lần này Quý khách vui lòng liên hệ HOTLINE: 0944.040.589. Và tham khảo thêm các dòng sản phẩm đá mỹ nghệ uy tín, chất lượng của chúng tôi dưới đây:

ĐÁ MỸ NGHỆ HUY CƯỜNG, đơn vị đạt danh hiệu TOP 100 Thương hiệu ĐÁ MỸ NGHỆ TIÊU BIỂU năm 2019, 2020. Là đơn vị có bề dày lịch sử trong gia công chế tác xây dựng Lăng mộ đá xanh, (Lăng thờ đá xanh), Mộ đá xanh đẹp. Ngoài ra chúng tôi còn khẳng định thương hiệu trong tư vấn, chế tác và lắp đặt: Cột đá xanh (cột hiên, cột vách hay cột đá vuông, cột tròn đá cho Nhà thờ tổ/Nhà thờ họ, Đình, Chùa,…); Cuốn thư đá (hay gọi là Bình phong, Tác môn đá) cho các công trình tâm linh; Lan Can đá (tường rào đá); Cổng đá (cổng tam quan, cổng tò vò, cổng tứ trụ đá); Lư Hương Đá (Đỉnh hương đá); Tượng phật đá; Con giống đá (Nghê đá, Hạc đá, Sư tử đá, Rồng đá, Chiếu Rồng đá, Voi đá, Hổ báo đá, Trâu đá, Ngựa đá, Chó đá,…), Mộ đá Ninh Bình, ... và nhiều sản phẩm Đá mỹ nghệ cao cấp khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ HUY CƯỜNG
.