Mẫu Mộ đá đôi Ninh Bình đẹp và xu hướng lựa chọn Mộ đá đôi hiện nay

Mẫu Mộ đá đôi Ninh Bình đẹp của Đá mỹ nghệ Huy Cường – Làng nghề đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình, đơn vị tư vấn, thi công Mộ đá hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Mộ đá đôi hiện nay là một trong những mẫu Mộ được nhiều gia chủ lựa chọn để cải tạo, xây sửa mộ phần cho ông bà, cha mẹ, với đặc điểm kích thước mộ lớn, ấm cúng và thể hiện tình cảm gắn bó thiêng liêng của ông bà, cha mẹ.

Mau Mo doi da xanh reu dep Ninh Binh
Mau Mo doi da xanh reu dep Ninh Binh

Kích thước của mộ đá đôi Ninh Bình

Mộ đá đôi cũng giống như những loại lăng mộ khác đều được dựa theo thước Lỗ Ban phong thuỷ để canh chỉnh kích thước. Tuỳ theo loại mộ sẽ có những kích thước vừa phù hợp theo tiêu chuẩn vừa đẹp theo ý nghĩa phong thuỷ. Cụ thể như sau:

Đối với mộ cải táng

Vì là mộ được bốc lên và cải táng lại nên kích thước lăng mộ có thể được dựa theo ý muốn của gia chủ miễn là kích thước phủ bì phải rơi vào các số đỏ trong thước Lỗ Ban âm trạch.

Một số kích thước chuẩn mà mọi người thường chọn như: 133×107 cm, 147×117 cm, 167×127 cm, 176×147 cm cho mộ hình chữ nhật. Và 133×133 cm, 147×147 cm, 167×167 cm, 176×176 cm cho mộ hình vuông.

Đối với các mộ đôi không bốc

Những loại mộ chôn chứ không phải cải táng thường có kích thước lớn hơn để có thể chứa được cả hai quan tài. Kích thước của mộ đá đôi vì vậy cũng phụ thuộc nhiều vào kích thước quan tài và đạo huyệt mộ thực tế.

Thông thường mộ đôi không bốc sẽ có kích thước 217×217 cm, 232×232 cm, 255×255 cm…

Đối với những trường hợp đặc biệt hơn như các mộ cổ có sẵn chỉ xây phủ lên móng mộ cũ thì cần đến trực tiếp đo đạc và tư vấn thêm. Ngoài việc căn chỉnh theo thước Lỗ Ban phong thuỷ cho âm trạch thì các nghệ nhân cũng sẽ thiết kế sao cho mộ có được tỉ lệ cân đối hài hoà.

Mau mo doi da hai mai

Mau mo doi da hai mai

Mau Mo da doi dep - Mo da doi Ong Ba
Mau Mo da doi dep – Mo da doi Ong Ba

Giá mẫu mộ đôi đá đẹp

Mộ đá đôi thường có giá tùy theo thời điểm vì giá cả nhân công và nguyên vật liệu vào lúc cao điểm có thể sẽ khác.

Ngoài ra cũng có nhiều yếu tố tác động đến giá cả mộ đôi như kiểu dáng, thời gian thi công, địa điểm lắp đặt, chi phí vận chuyển. Vì vậy, để được báo giá chính xác nhất vui lòng liên hệ trực tiếp với Đá Mỹ Nghệ Huy Cường – Làng nghề Đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình để có giá cạnh tranh nhất.

Mau Mo da doi dep Ninh Binh
Mẫu Mộ đá đôi hai mái đẹp tại Ninh Bình
Xay Mo da xanh Ninh Binh
Xay Mo da xanh Ninh Binh
Mo to da - Xay Mo to dep
Mo to da – Xay Mo to dep

Mẫu mộ đá đôi hai mái Ninh Bình

Mo doi da Tam Son
Mo doi da Tam Son
Mau Mo da dep
Mau Mo da dep

Giá Mộ đá đôi xanh nguyên khối tại Ninh Bình?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ HUY CƯỜNG
.