Mẫu Mộ đá ba mái đẹp cho Khu Lăng mộ đá gia tộc tại Ninh Bình

MỘ ĐÁ NINH BÌNH HUY CƯỜNG giới thiệu Mẫu Mộ đá ba mái đẹp (mộ ba đao đá) cho Khu Lăng mộ đá gia tộc tại Ninh Bình do các nghệ nhân đá và thợ đá lành nghề của chúng tôi thiết kế và gia công, chế tác, lắp đặt cho khách hàng.

Mẫu Mộ đá ba mái kiểu Lăng thờ đá cao cấp tại các khu Lăng mộ hiện nay.
Mẫu Mộ đá ba mái kiểu Lăng thờ đá cao cấp tại các khu Lăng mộ hiện nay.
Lang Tho Da - Mo Da 3 Mai Ho Tran
Lang Tho Da – Mo Da 3 Mai Ho Tran

​Vì sao người ta dễ chết vào ngày sinh nhật của mình?

Người ta cho rằng cái chết của đại văn hào William Shakespeare thật bất thường bởi vì ông qua đời đúng vào ngày sinh nhật lần thứ 52 của mình.

Mau Mo da DEP - Mo da tron DEP 2021
Mau Mo da DEP – Mo da tron DEP 2021

1. Người ta có thể chọn ngày trút hơi thở cuối cùng của mình không?

Ở một chừng mực nào đó, điều này là có thể.
Người ta cho rằng cái chết của đại văn hào William Shakespeare thật bất thường bởi vì ông qua đời đúng vào ngày sinh nhật lần thứ 52 của mình, ngày 23/4/1616. Nhưng hóa ra hiện tượng này không hề hiếm hoi chút nào, rất nhiều người cũng ra đi vào ngày sinh nhật của họ.

Shakespeare chết vào ngày sinh nhật 52 tuổi của mình.

Mẫu mộ đá đơn, Mộ đá xanh rêu cao cấp Ninh Bình.
Mẫu mộ đá đơn, Mộ đá xanh rêu cao cấp Ninh Bình.

Các chuyên gia thuộc Đại học Zurich (Thụy Sỹ) đã bỏ ra 40 năm để quan sát các ca tử vong của rất nhiều người. Trong số 2,4 triệu ca tử vong được theo dõi, các nhà khoa học phát hiện ra rằng trung bình, khả năng một người chết vào đúng ngày sinh của mình cao hơn 13,8% so với bất kì ngày nào khác trong năm. Đối với những người trên 60 tuổi, con số này tăng lên đến 18%.

Các con số này tưởng chừng có vẻ hoang đường, nhưng nhìn sâu vào nguyên nhân gây ra những cái chết này bạn sẽ thấy rõ sự hợp lí. Báo cáo cho thấy tỉ lệ tử vong do nhồi máu cơ tim tăng hơn 18,6% vào sinh nhật, chết do đột quỵ tăng hơn 21,5% vào ngày này. Tỉ lệ tự sát (đặc biệt ở nam giới) cũng tăng hơn 35% vào ngày sinh nhật so với những ngày khác. Và đáng nói nhất là tỉ lệ tử vong do ngã từ trên cao, vấp té tăng hơn 44% vào sinh nhật (chủ yếu ở nam giới).

Mau-Mo-Da-Ninh-Binh.jpg
Mau-Mo-Da-Ninh-Binh.jpg

2. Nhiều người tự sát hay ngã từ trên cao vào ngày sinh nhật.

Điều này nên được hiểu như thế nào? Câu trả lời khả dĩ nhất là người ta thường ăn uống quá nhiều vào sinh nhật của mình. Và theo thời gian năm nào cũng vậy, sự cuồng nhiệt đó ngày càng lấn át cơ thể chúng ta. Do đó, hãy tổ chức sinh nhật đơn giản với lượng thức ăn và đồ uống vừa đủ. Đừng ăn uống, nhậu nhẹt tới chết.

Ngoài nguyên nhân thông thường kể trên, các nhà khoa học Zurich cũng phát hiện tỉ lệ tử vong ở người bị ung thư cao hơn 10% vào ngày sinh nhật của họ, và còn tăng cao hơn vào 1 ngày sau sinh nhật. Chuyên gia tâm lý Richard Wiseman đưa ra giả thuyết: “Đó là hiệu ứng giả dược (placebo). Bạn đang ở bên rìa cái chết, và bạn gắng gượng duy trì hơi thở của mình cho đến ngày sinh nhật. Bạn nghĩ: ‘Đủ rồi, vậy là được rồi, tôi đi đây”.

Mau-Mo-Da-Tam-Son-da-xanh-reu-cao-cap.jpg
Mau-Mo-Da-Tam-Son-da-xanh-reu-cao-cap.jpg

3. Nhiều người chờ đợi để được thổi ngọn nến cuối cùng.

Nhiều người gọi đây là sự trì hoãn cái chết. Một người mắc bệnh nặng thường chọn ngày sinh của mình để đánh dấu chấm dứt sự sống, và họ ra đi yên bình. Vì chờ đợi ngày này, họ tạo cho mình một động lực rất lớn, để có thể nhìn thấy bạn bè và gia đình tụ tập đông đủ lần cuối cùng vì mình. Khi ngày này kết thúc, họ kết thúc. Ngọn nến đã tắt, mãi mãi!

Mo-da-hai-mai-dep-81x127cm.jpg
Mẫu Mộ đá hai mái đẹp Huy Cường Ninh Bình – Đơn vị tư vấn, xây dựng LĂNG MỘ – MỘ ĐÁ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG NHẤT HIỆN NAY!

Mẫu Mộ đá Xanh hai mái đẹp Huy Cường Ninh Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ HUY CƯỜNG
.