Mẫu Lăng Mộ đá xanh rêu, Mộ đá đẹp tại Hưng Yên

Để xây dựng công trình An Viên Vĩnh Hằng cho Cha Mẹ của mình , Chị Quyên mong muốn làm những gì tốt nhất có thể để tri ân đấng sinh thành. Chị đã chọn Đá Mỹ Nghệ Anh Quân – đơn vị gia công chế tác Lăng Mộ Đá đẹp và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực gia công chế tác Mộ Đá đẹp tại Việt Nam.

Mau Mo da Xanh REU DEP
Mau Mo da Xanh REU DEP

Khu Lăng Mộ Đá có kích thước 5.5m x 5.5m , nằm tại nghĩa trang Đồng Than xã Yên Mỹ – Hưng Yên . Đây là khu Lăng Mộ Đá rất đẹp và phù hợp để quy hoạch làm nơi an nghỉ cho quy mô gia đình nhỏ Ông Bà và Con Cháu . Với lối thiết kế hiện đại về quy hoạch kiến trúc nhưng lại cổ kính về hoa văn đường nét và rất đúng theo phong thủy âm phần.

Khu Lăng Mộ Đá được gia công chế tác từ loại Đá Xanh Rêu , loại đá tốt nhất trên thị trường hiện nay dùng để làm lăng Mộ Đá http://modacaocap.com/khu-lang-mo-da-xanh-reu-nha-anh-nui-cam-pha-quang-ninh/ . Loại đá này có những ưu điểm vượt trội hơn so với những loại đá khác về : độ bền , màu sắc, không bị om nứt , không sứt vỡ …do không bị tác động của việc dùng Mìn để phá như những loại đá thông thường khác.

Lang tho da Xanh REU DEP
Lang tho da Xanh REU DEP

Công trình gồm các hạng mục chính như sau:

– Lăng thờ đá ĐẸP chính có kích thước rộng 146 x 116 x 255cm , với lối thiết kế theo kiến trúc cổ của Phật giáo Việt Nam . Hình ảnh mái Chùa che trở hồn dân tộc đã được nghệ nhân Anh Quân khéo léo đưa và công trình đã tạo được điểm nhấn rõ nét cho cả công trình. Hình ảnh mái Chùa cổ gợi nên một hình ảnh rất đỗi bình yên và nhẹ nhàng , thanh thoát như cõi vĩnh hằng vậy. Lăng thờ được trạm khắc những hình ảnh Hoa Sen cách điệu rất nhẹ nhàng , tinh tế như chính những con nguời nhà quê đôn hậu và thật thà. Tạo nên một cái gì đó rất gần gũi và thân thương. Tất cả các đường nét , họa tiết hoa văn đã hòa quyện với nhau tạo nên một nét rất riêng cho sản phẩm .

Phia sau cua Lang mo da
Phia sau cua Lang mo da

– Bài Vị của Lăng thờ đá: Phía trong lăng thờ là bài vị lăng , được khắc dòng chữ : Đặng Thái Gia Tộc Chi Lăng Mộ . Thể hiện tính chủ quyền và nơi an nghỉ vĩnh hằng của gia đình họ Đặng. Trên lăng thờ còn có Lư Hương , Mâm bồng , Lọ hoa ..Cách bầy biện rất ấm cúng và trang nghiêm .

– Phần Mộ Đá ĐẸP, ngôi Mộ Đá của hai Cụ có kích thước rộng 81 dài 127 được làm từ những phiến đá xanh rêu trắc nịch dầy nguyên khối . Với mong muốn Ông Bà được về với đức phật ở miền Tây phương cực lạc. Nên hình ảnh hoa sen lại khéo léo được đưa vào làm chủ đề chính cho ngôi mộ. Với hình ảnh đài sen đang nâng đỡ bài vị của ông bà .Mong muốn Ông Bà sớm được siêu thoát để về cõi Vĩnh Hằng . Mọi chi tiết đều được làm rất tỉ mỉ và khéo léo , từng cánh sen được tỉa tót rất công phu và tinh tế. Để tạo cho ngôi Mộ Đá sự vững trãi , thì phần đế của ngôi Mộ Đá được để vuông trạm triện mài nhẵn bóng . Khi kết hợp tất cả các yếu tố đó lại với nhau đã làm nổi bath được sự trang nghiên và tinh tế của ngôi Mộ Đá.

Mo da Xanh REU cao cap nam 2019
Mo da Xanh REU cao cap nam 2019

– Bao quanh khu Lăng Mộ Đá là hệ thống Lan Can Đá http://modacaocap.com/lan-can-da/ được trạm khắc rất tinh tế với hình ảnh những bông Cúc vạn thọ biểu trưng cho sự vĩnh hằng và trường tồn. Lan can đá có chiều cao 70cm cộng với phần chân đế ốp đá tự nhiên cao 45cm đã tạo cho công trình Lăng Mộ Đá sự trang nghiêm và bề thế . Tất cả các chi tiết của lan can đá được liên kết với nhau rất trắc bằng mộng và gắn bằng xi măng cao cấp đảm bảo bền mãi với thời gian.

– Phần cổng đá của khu lăng Mộ Đá được làm rất đơn giản nhưng trang trọng với 2 cột chính vuông 25cm phía trên đỉnh là búp sen . Với ý nghĩa tối cao, đó là những gì mà con cháu làm cho các Cụ đều là xuât phát từ Tâm , từ những điều cao quý nhất như giáo lý mà đức Phật đã dậy .Mỗi khi từ ngoài bước qua cổng để vào nơi an nghỉ của Cha Mẹ , ta không có cảm giác lãnh lẽo tang thương mà thay vào đó là sự ấm cúng và rất đỗi gần gũi thân thương.

Mo da don Anh Quan DEP
Mo da don Anh Quan DEP

Chị Quyên có nói : Quân ạ ! mỗi khi ra thắp hương cho Ông Bà chị cảm thấy như Ông Bà vẫn còn sống và đang bên cạnh Chị vậy , nơi Ông Bà nằm quá đẹp và yên ấm .Chị cảm thấy rất an long , Mọi thứ Em làm nhìn rất nhẹ nhàng và tinh tế. Chị không thích Lăng mộ mà cứ đục Rồng , Phượng …nhìn ghê lắm. Bọn trẻ nhà Chị mỗi lần cho ra thắp hương cho Ông Bà . Chúng nó thích lắm chứ không sợ sệt như những trẻ con nhà khác. Chúng nó bảo Nơi Ông Bà an nghỉ đẹp như Công viên Mẹ nhỉ ?

Mẫu Lăng mộ đá, Giá Lăng Mộ đá đẹp năm 2021

Đó là những nhận xét cũng như sự ghi nhận mà quý khách hàng đã giành cho Đá Mỹ Nghệ Anh Quân . Đây chính là động lực để chúng tôi ngày càng phải nâng cao chất lượng sản phẩm hơn nữa. Tạo ra nhiều công trình tâm linh đẹp và ý nghĩa để không phụ lại sự kỳ vọng và tin tưởng mà quý khách hàng đã giao phó.

ĐÁ MỸ NGHỆ HUY CƯỜNG, đơn vị đạt danh hiệu TOP 100 Thương hiệu ĐÁ MỸ NGHỆ TIÊU BIỂU năm 2019, 2020. Là đơn vị có bề dày lịch sử trong gia công chế tác xây dựng Lăng mộ đá xanh, (Lăng thờ đá xanh), Mộ đá xanh đẹp. Ngoài ra chúng tôi còn khẳng định thương hiệu trong tư vấn, chế tác và lắp đặt: Cột đá xanh (cột hiên, cột vách hay cột đá vuông, cột tròn đá cho Nhà thờ tổ/Nhà thờ họ, Đình, Chùa,…); Cuốn thư đá (hay gọi là Bình phong, Tác môn đá) cho các công trình tâm linh; Lan Can đá (tường rào đá); Cổng đá (cổng tam quan, cổng tò vò, cổng tứ trụ đá); Lư Hương Đá (Đỉnh hương đá); Tượng phật đá; Con giống đá (Nghê đá, Hạc đá, Sư tử đá, Rồng đá, Chiếu Rồng đá, Voi đá, Hổ báo đá, Trâu đá, Ngựa đá, Chó đá,…), Mộ đá Ninh Bình, ... và nhiều sản phẩm Đá mỹ nghệ cao cấp khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ HUY CƯỜNG
.